Tin tức

Với mục tiêu liên tục tìm kiếm khách hàng và mở rộng thị trường cũng như gặp gỡ các đối tác lâu năm, từ năm 2022, Công ty Tam Minh sẽ tham dự Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam (VIFA).

Nhiều con số ấn tượng trên các mặt của ngành lâm nghiệp đã được đưa ra trong báo cáo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014 của Tổng cục Lâm nghiệp diễn ra ngày 14/1/2014

Bình Định là tỉnh có lợi thế về vị trí địa lý với 2 cảng biển và 2 tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng (Quốc lộ 1A và Quốc lộ 19), thuận lợi cho việc vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung; đây là điều kiện nền tảng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhiều ngành công nghiệp chế biến phát triển nhanh, mang lại giá trị sản xuất lớn như ngành chế biến gỗ, dăm gỗ, đường, … trong đó, Bình Định là một trong những địa phương có ngành công nghiệp chế biến dăm gỗ đứng đầu cả nước về sản lượng và giá trị xuất khẩu.

 

Đồ gỗ Việt Nam được đánh giá cao. So với sản phẩm cùng loại của nhiều nước khác, ông James Koh, cố vấn Chủ tịch Hội đồng công nghiệp nội thất Singapore, đánh giá đồ gỗ của Việt Nam tốt về chất lượng, kiểu dáng và giá cả cạnh tranh, được người dân Singapore và nhiều nhà mua hàng quốc tế quan tâm.

Trái với thị phần đồ gỗ trung bình, cấp thấp đang mất dần lợi thế của nhân công giá rẻ...

Sáng 7/9, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ tham dự lễ khởi công xây dựng nhà máy gỗ ván MDF tại xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Trong vai người đi mua nhà gỗ, PV đã về huyện Ea Súp để tìm hiểu cách buôn gỗ mới của họ.

Trao đổi với TBKTSG, Phó chủ tịch Hawa Huỳnh Văn Hạnh nói rằng kiến nghị trên là...

Khi giá gỗ sưa được đồn thổi lên với mức vài chục triệu đồng/kg, bên cạnh việc kẻ gian ngày đêm săn tìm, rình rập để chặt trộm những cây sưa nhiều năm tuổi tại nhiều nơi trên cả nước, trong đó có cả khu vực TP. Buôn Ma Thuột...

Tuần qua, Công ty cổ phần Gỗ MDF VRG Dongwha đã khánh thành Nhà máy Sản xuất gỗ, ván sợi nhân tạo MDF VRG Dongwha tại Khu công nghiệp Minh Hưng (huyện Chơn Thành, Bình Phước) sau 2 năm xây dựng.

Đây là lần đầu tiên xuất khẩu gỗ nước ta vượt qua ngưỡng 4 tỉ USD.

1 2

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư Tam Minh
Địa chỉ: Lô 19+20 Phân khu Công nghiệp Sài Gòn-Dung Quất, Xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, Việt Nam
Tel: +84-55 3853277+84-55 3853277 - Fax: +84-55 3632277
Email: tamminhqn@gmail.com - Website: www.tamminh.vn

 

Lượt truy cập: 1063927